Nếu bạn có ý định trang trí nhà mang vẻ đẹp hiện đại, thi công dễ dàng, giá thành phải chăng thì có thể xem xét đến việc trang trí nhà bằng xốp giả gạch 3D. Có thể bạn quen với việc sử dụng sơn để sơn thường và khi sử dụng xốp dán tường thì khá lạ lẫm và còn băn khoăn với kết quả mà nó mang lại. Vì vậy bài viết này dành riêng cho những ai đang có ý định sử dụng xốp giả gạch 3D mà còn chưa hiểu hết về nó thì hãy tìm hiểu tại đây nhé.

Nếu như giấy dán tương mang đến vẻ đẹp tinh tế cho toàn không gian thì xốp giả gạch 3D lại tạo điểm nhấn tự nhiên, không gian trở lên gần gũi hơn. Những miếng xốp ghép lại mang đến một bức tường gạch trang nghiêm. Xốp giả gạch 3D khác so với các bức tường gạch bình thường ở chỗ nó là xốp nhân tạo nên được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho bạn những không gian ấn tượng khác nhau.

Xốp dán tường giả gạch 3D không chỉ đơn giản là để trang trí mà nó còn có hiệu quả cách âm, chống nóng, chống thấm rất tốt. Tuổi thọ của miếng xốp dán tường có thể lên đến 10 năm. Những khu vực tường bị ẩm mốc, bong tróc khi sử dụng xốp dán tường giả gạch 3D sẽ nhanh chóng hoàn trả lại vẻ đẹp cho không gian nhà bạn.

Riêng về giá xốp dán tường giả gạch 3D thì chúng tôi khẳng định với bạn là bạn có thể yên tâm  bởi xốp dán tường được đánh giá là vật liệu làm đẹp có giá thành phải chăng nhất.

Cách sử dụng xốp dán tường giả gạch 3D

Việc sơn tường sẽ làm bạn mất thêm một khoản chi phí không nhỏ để thuê thợ thi công nhưng với miếng xốp dán tường thì không. Bạn chỉ cần bóc lớp giấy ở phía sau miếng xốp dán tường và khéo léo dán lên bề mặt tường. Đó, chỉ đơn giản như vậy thôi bạn đã sở hữu ngay một không gian sống tuyệt đẹp rồi.

Đặc biệt miếng xốp dán tường này rất phù hợp với không gian phòng của các bé. Trẻ em luôn hiếu động, nghịch ngợm lại thích màu sắc nên xốp dán tường 3D sẽ hoàn tòan phù hợp. các góc cạnh của xốp dán tường mềm mại nên rất an toàn với trẻ. Đặc biệt xốp dán tường 3D mã EMI cũng cấp rất dễ lau chùi khi bị bẩn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các bé vẽ bẩn lên.

Bây giờ thì bạn đã hiểu vì sao xốp dán tường lại được ưa chuộng đến như vậy rồi đúng không. Cồn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng Nội thất EMI có địa chỉ tại 243 THANH NHÀN, HAI BÀ TRƯNG, HN để sở hữu ngay cho mình những mẫu xốp dán tường 3D giả gạch đẹp nhất nào.

 

Phiếu mua hàng

Khám phá các giao dịch tốt nhất trên Nội Thất EMI (và tiết kiệm đến 80% khi bạn đang ở đó).

Mua ngay bây giờ