Ngày nay trên thị trường Việt Nam, giấy dán tường và xốp dán tường được rất nhiều hộ gia đình quan tâm đến để sử dụng trang trí cho không gian căn phòng. Cùng là vật liệu 3D trang trí nên giấy dán tường cũng như xốp dán tường có thế mạnh nổi bật về mẫu mã, màu sắc, tạo được phong cách nổi bật cho ngôi nhà. Tuy nhiên ở mỗi loại lại có những thế mạnh và hạn chế riêng nên rất khó để khách hàng lựa chọn. Bài viết dưới đây Emi xin cung cấp về một số thông tin, tính chất của 2 mẫu sản phẩm mà đang được rất nhiều gia đình quan tâm, và băn khoăn lựa chọn

  1. Cấu tạo

Giấy dán tường có cấu tạo gồm 2 lớp chính là lớp nhựa mỏng, được in hoa văn và lớp giấy bắt keo. Khi thi công phải sử dụng keo ngoài để gắn kết với tường.

Xốp dán tường lại có cấu tạo phức tạp hơn. Thành phần chính của xốp dán tường là phần xốp có độ dài từ 0,8-1cm được kết hợp với một lớp nhựa dày trên bề mặt. Xốp dán tường được cấu tạo bởi 9 lớp. Ở xốp dán tường 3D có sẵn keo dán nên khi thi công không cần phải sử dụng keo ở bên ngoài mà chỉ việc bóc ra và dán lên tường.

    2. Các tiêu chí khác

Giấy dán tường 3D

Xốp dán tường 3D

Mẫu mã Đa dạng và phong phú với hơn 10.000 mẫu giấy dán tường Số lượng mẫu mã của xốp dán tường hạn hẹp hơn, khoảng hơn 100 mẫu vì đây là sản phẩm mới
Thi công Dễ dàng, tuy nhiên phải sử dụng keo ngoài và đòi hỏi tay nghề Dễ dàng hơn, có thể tự thi công mà không cần đòi hỏi tay nghề cao
Khả năng chống ẩm Khả năng chống ẩm không cao Chống ẩm tốt, có thể tiếp xúc trực tiếp với nước
Độ sắc nét Độ sắc nét cao tuy nhiên không thật bằng xốp dán tường về thị giác và xúc giác Xốp dán tường có độ sắc nét vượt trội, và rất thật.

 

  3. Giá cả

Xét về giá cả, với những ưu thế trên thì xốp dán tường 3D có mức giá cao hơn nhiều so với giấy dán tường 3D. Tuy nhiên khi sử dụng giấy dán tường bạn sẽ phải tính thêm chi phí mua keo dán, thuê thợ , hơn nữa giấy dán tường thường được bán theo cuộn nên khi bạn không dùng hết bạn cũng phải mua cả cuộn. Xốp dán tường thì tiện hơn vì bán theo miếng và cũng dễ dàng hơn khi thi công.

Emi đã cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một sản phẩm để cùng đồng hành cùng bạn và gia đình những kỉ niệm đẹp. Để tìm hiểu rõ hơn hãy liên hệ với Emi để nhận được sự tư vấn tận tình và cụ thể hơn nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

 

Phiếu mua hàng

Khám phá các giao dịch tốt nhất trên Nội Thất EMI (và tiết kiệm đến 80% khi bạn đang ở đó).

Mua ngay bây giờ