Bạn đang ở nhà chung cư? bạn không biết làm sao để trang trí ngôi nhà của mình trông đẹp hơn? Thực sự ai chẳng có mơ ước sở hữu một ngôi nhà đẹp, đẹp từ sản nhà, trần nhà đến tường nhà và các vận dụng đồ nội thất trong nhà. Vậy làm sao để tường nhà được đẹp bây giờ? Thông thường bạn sẽ lựa chọn cách sơn tường đúng không? nhưng cách đó thực sự không có gì mới lạ. Bạn có muốn bức tường nhà mình đặc biệt hơn các căn hộ trung cư khác không? Hãy thử sử dụng giấy dán tường dành cho căn hộ chung cư xem nhé!

Thực sự giấy dán tường dành cho căn hộ chung cư nói riêng và giấy dán tường nói chung đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Giấy dán tường dành cho căn hộ chung cư có rất nhiều kiểu, phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu giấy dán tường dành cho căn hộ chung cư tại đây nhé:

 

Giấy dán tường cổ điển luôn được lựa chọn nhiều tại các căn hộ chung cư.

Vậy còn hiện đại thì sao? Nó cũng được quan tâm nhiều không kém. Giấy dán tường hiện đại có nhiều mẫu mã thanh lịch mà vẫn đảm bảo được yếu tố sang trọng.

Cách sử dụng giấy dán tường dành cho căn hộ chung cư như thế nào? Nó không hề khó các bạn nhé, thực sự quá đơn giản.

Đầu tiên bạn hãy làm sạch tường bằng cách dùng khăn lau sạch các bụi bẩn trên tường. Tiếp theo hãy bôi keo lên mặt sau của giấy và bắt đầu dán chúng nên tường. Và bây giờ hãy tự thưởng thức thành quả của mình xem nào.

Trước hết, bạn phải làm sạch các bức tường bằng cách dùng khăn lau bụi bẩn .Sau khi chọn được mẫu giấy thích hợp bạn dán chúng lên tường bằng cách bôi keo đều lên mặt sau của giấy , và dán chúng lên tường . Dùng tay vuốt đều mặt giấy để cho giấy phẳng, đảm bảo không có khoảng trống nào giữa tường và giấy dán tường, bước này bạn có thể sử dụng miếng vuốt mika để miết cho nhanh. Xong rồi bây giờ hãy tự ngắm nghía và hưởng thụ thành quả của mình thôi nào.

Lựa chọn keo dán giấy dán tường cần chú ý đến độ dính. Trước khi sử dụng hãy pha keo dán với một ít nước cho sệt sệt nhé!

Nguồn: Giấy dán tường cao cấp EMI

Phiếu mua hàng

Khám phá các giao dịch tốt nhất trên Nội Thất EMI (và tiết kiệm đến 80% khi bạn đang ở đó).

Mua ngay bây giờ