Theo phong thủy thì mỗi người có một bản mệnh tương ứng với một màu sắc khác nhau. Do đó khi có ý định trang trí nhà cửa bàng giấy dán tường người ta thường không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ mà còn chú ý đến phong thủy để tăng vận khí, điều hào năng lượng cho ngôi nhà. Hôm nay EMI sẽ chia sẻ đôi chút kiến thức phòng thủy cho người mệnh kim cũng như giấy dán tường cho người mệnh kim.

Màu sắc có vai trò khá quan trọng trong việc cân bằng và điều hòa âm dương ngũ hành của các cung mệnh. Theo nguyên tắc bất di bất dịch thì người bản mệnh nào phải chọn màu giấy phù hợp. Như màu sắc đại diện của mệnh kim là màu trắng. Đây là tông màu khá phổ biến trong các loại giấy dán tường và cũng được ưa chuộng nhiều nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm các màu của mệnh thổ bởi Hoàng Thổ sinh Kim. Có thể kết hợp với các màu nâu, vàng đây là những màu sẽ mang đến niềm vui, sự may mắn, và tài lộc cho người mệnh kim.

Cần chú ý đến các màu tương khắc như màu hồng, đỏ, tím đây là những màu của mệnh hỏa Hồng Hoả khắc Kim. Đây là những màu tương phản sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của người mệnh kim.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá tham lam chỉ chăm chăm chọn màu sắc giấy dán tường phù hợp với phong thủy, bản mệnh của mình mà quên đi các thành viên khác trong gia đình. Tông màu chủ đạo của bạn chỉ nên thiết kế cho không gian riêng của bạn như phòng ngủ ( khi chưa lập gia đình), phòng làm việc, đọc sách,… Chứ đừng áp đặt hết màu trắng hay các màu hợp với bạn cho toàn ngôi nhà. Nếu bạn là người có gia đình thì giấy dán tường phòng ngủ phù hợp nhất với hai vợ chồng là có sự kết hợp các màu vận mệnh của 2 vợ chồng. Điều này còn giúp vợ chồng bạn có cuộc sống hào thuận, hạnh phúc, phát triển bền vững.

Riêng khu vực phòng khách, bếp là nơi sinh hoạt chung của toàn thành viên gia đình nên cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, lựa chọn màu sắc phù hợp vừa tăng sự gắn kết gia đình, cân bằng phong thủy lại tạo được điểm nhấn cho từng không gian riêng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giấy dán tường cho người mệnh kim. Giấy dán tường hiện là vậy liệu trang trí nhà cửa đang được yêu thích, mang đến sự thịnh vượng, vận khí tốt cho nhiều gia đình. Nếu bạn có ý định lựa chọn giấy dán tường để trang trí ngôi nhà của gia đình mình thì hãy tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan như phong thủy, sở thích,… hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

Phiếu mua hàng

Khám phá các giao dịch tốt nhất trên Nội Thất EMI (và tiết kiệm đến 80% khi bạn đang ở đó).

Mua ngay bây giờ