Giấy dán tường là vật liệu trang trí đang được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, thường được sử dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng, quán ăn, cafe, cửa hàng,…. và nó cũng là vật liệu có thể hô biến phòng khách cũ thành mới.

Vậy làm sao để chọn được mẫu giấy dán tường đẹp, phù hợp cho không gian phòng khách nhà bạn? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé

Tính toán diện tích dán giấy dán tường

Bạn cần tính toán diện tích dán cho phù hợp, không phải lúc nào cũng cần dán hết tất cả các khoảng tường trống. Có thể kết hợp với đồ nội thất trong nhà chỉ cần dán một phần nào đó để tạo được điểm nhấn. Vì vậy hãy tính toán thật kỹ nhé để tránh lãng phí mà lại không có được không gian hoàn hảo.

Lựa chọn họa tiết giấy dán tường

Khi lựa chọn giấy dán tường bạn không thể bỏ qua họa tiết và mùa sắc của chúng, vì nó rất quan trọng. Để có một căn phòng đẹp, không gian hài hòa thì bạn phải biết kết hợp giấy dán tường với đồ nội thất trong nhà. Giấy dán tường có vô vàn mẫu, bạn sẽ thấy có rất nhiều mẫu để lại cho bạn ấn tượng tốt, bạn rất thích nó tuy nhiên khi sử dụng tại không gian của bạn nó lại không phù hợp. Vì vậy hãy xem xét thật kỹ để có lựa chọn tốt nhất.

Chất lượng giấy dán tường

Không phải cứ kinh phí thấp là bạn nên lựa chọn giấy dán tường giá rẻ. Bạn cần lựa chọn giấy dán tường có độ bền cao, chịu được sự thay đổi khí hậu thất thường của Việt Nam. Ngoài ra bạn cần lựa chọn keo dán tường tốt, chuyên dụng cho giấy dán tường để đảm bảo tuổi thọ của giấy, không dễ dàng tách giấy ra khỏi tường.

Với những gì chúng tôi đã chia sẻ ở trên, tôi tin bạn sẽ chọn được mẫu giấy dán tường đẹp, chất lượng phù hợp với không gian nhà bạn. Mọi thông tin cần tư vấn các bạn liên hệ:

Nội thất EMI

243 THANH NHÀN, HAI BÀ TRƯNG, HN

Phone: 0977 364 166

Email: dungnta08@gmail.com

website: https://noithatemi.com

 

Phiếu mua hàng

Khám phá các giao dịch tốt nhất trên Nội Thất EMI (và tiết kiệm đến 80% khi bạn đang ở đó).

Mua ngay bây giờ